TÌM KIẾM
Đăng nhập
GIỜ LÀM VIỆC
thời gian làm việc
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
THỐNG KÊ TRUY CẬP

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP NGHIỆP VỤ ĐẤU THẦU


I. MỤC TIÊU:

       Thực hiện theo quy định của pháp luật về đấu thầu, từ thời điểm ngày 01 tháng 07 năm 2007 thành viên tổ chuyên gia đấu thầu và cá nhân trực tiếp tham gia hoạt động đấu thầu phải có chứng chỉ đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ về đấu thầu, trừ các nhà thầu.
       Đáp ứng nhu cầu của nhiều cá nhân, tổ chức, chúng tôi tiếp tục tổ chức các lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ Đấu thầu tại TP HCM, và các tỉnh trong cả nước. Chương trình đào tạo theo các nội dung, yêu cầu chất lượng của Vụ quản lý đấu thầu - Sở Kế hoạch và Đầu tư.
II.ĐỐI TƯỢNG:
              Ban lãnh đạo, Cán bộ Kế toán, Quản lý Dự án, Quản lý xây lắp, Cán bộ Kế hoạch chuyên gia đấu thầu và các cá nhân có nhu cầu trên cả nước.
III.HỌC PHÍ, THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM HỌC:

1.Học phí: 8.000đ/học viên.

2.Thời gian đào tạo: 03 ngày
      - Ca tối: 18h – 21h T 2,4,6 hoặc 3,5,7;
      - Ca ngày: 8h – 16h30 thứ bảy, chủ nhật;
3. Địa điểm học: Số 546 Đường Lê Hồng Phong - Phường 10 - Quận 10 - Tp HCM.
4.Hồ sơ:
 - 02 ảnh 3x4 và 01 giấy CMT photo

IV. CHỨNG CHỈ:

            Kết thúc khóa học, Học viên được cấp Chứng chỉ Bồi dưỡng Nghiệp vụ Đấu thầu theo đúng quy định nếu tham gia đầy đủ trong suốt thời gian khoá học và đạt yêu cầu sau khi kiểm tra, sát hạch.


Đặc biệt: - Giảm 5% học phí cho học sinh, sinh viên, nhóm đăng ký từ 2 người trở lên hoặc đã tham gia học các lĩnh vực tại Công ty CP Giáo dục và Công Nghệ Việt
              - Giảm 10% học phí cho nhóm đăng ký từ 5 người trở lên; học sinh nghèo vượt khó; gia đình chính sách.
     Công ty đã tổ chức thành công nhiều khoá bồi dưỡng nghiệp vụ đấu thầu cho hàng nghìn cán bộ lãnh đạo, chuyên môn trong các doanh nghiệp, các Ban Quản lý dự án, các tổ chức Hành chính sự nghiệp, tổ chức Chính trị-xã hội tại các tỉnh trên toàn quốc.

( Mọi thắc mắc về thủ tục nhập học và lịch khai giảng: vui lòng liên hệ Hotline: 0938 85 53 52)
Chú ý

Tin tức liên quan