TÌM KIẾM
Đăng nhập
GIỜ LÀM VIỆC
thời gian làm việc
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK
THỐNG KÊ TRUY CẬP
 
KHÓA HỌC MASSAGE DÀNH CHO MỌI GIA ĐÌNH

Với nhu cầu cuộc sồng ngày càng cao đồng nghĩa với những áp lực công việc, làm cho cơ thể chúng ta luôn ở trong tình trạng mệt mỏi và muốn được thư giãn. Không phải ai cũng có điều kiện, có thời gian đến các cơ sở chăm sóc sức khỏe, spa, hay xoa bóp bấm huyệt.

Tại sao chúng ta không tự tay chăm sóc cho những người yêu thương? vừa giảm chi phí mà làm cho gia đình luôn hạnh phúc và ấm áp trong tình yêu thương:

-      Muốn được chăm sóc và massage cho vợ lúc mang bầu khó nhọc,
-      Massage cho các con yêu trước khi tắm
-      Hay muốn massage cho cha mẹ nhức mỏi khi những ngày trái gió, trở trời.

NHƯNG KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT CÁCH, MÀ CẦN PHẢI ĐƯỢC QUA ĐÀO TẠO TỪ CÁC BÁC SỸ, CÁC THẦY CÓ CHUYÊN MÔN VÀ NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM TRONG VIỆC CHĂM SÓC SỨC KHỎE.

- Massage là liệu pháp cải thiện trí lực và tâm hồn được ưa chuộng bậc nhất tại khắp mọi nơi trên thế giới. Trong massage, bằng việc sử dụng những lực ấn phù hợp tác động trực tiếp lên da thịt, tập trung vào các huyệt đạo có chọn lọc, kết hợp với các loại dược liệu như tinh dầu, thảo dược…. sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, tinh thần cũng như làm đẹp cho bạn.
- Massage phục hồi và điều trị có hiệu quả rất lớn và có thể giảm đi các triệu chứng bệnh bằng cách làm xoa dịu sự căng cơ, kích thích sự lưu thông máu đến các mô cơ, phá vỡ và loại bỏ độc tố, cân bằng ô-xy trong não, làm thư giãn hệ thần kinh và tinh thần. Đặc biệt, nó giúp giảm tốc độ lão hoá của tế bào, hạn chế thoái khoá khớp xương đặc biệt là cột sống.
- Đã nhiều nghiên cứu mới đã cho thấy, massage, phục hổi và trị liệu có thể được dùng để điều trị một cách thành công các triệu chứng khó chịu khác nhau như: lo âu, đau đầu, cao huyết áp, mất ngủ, viêm khớp, đau lưng với mọi lứa tuổi: người già, người bệnh, trẻ nhỏ.
 
SỰ ƯU VIỆT CỦA KHÓA HỌC:
·Phù hợp với mọi lứa tuổi
·An toàn cao, áp dụng tốt cho bà bầu, trẻ em và người cao tuổi
·Dễ học, dễ áp dụng, hiệu quả nhanh chóng
·Là giải pháp chăm sóc sức khoẻ gia đình hiệu quả.
HỌC PHÍ: 2.000.000 Đ/khóa giảm còn 1.500.000 đ/khóa ( Cho học viên đăng kí sớm nhất)
THỜI GIAN: Học 4 buổi.
GIẢNG VIÊN: Là những Bác sĩ giàu kinh nghiệm làm việc tại Bệnh Viên Y Học Cổ Truyền.
Mọi chi tiết khóa học.
Trung tâm đào tạo và chăm sóc sắc đẹp VTE -Hotlien:0938 85 53 52 -0961 06 43 45

Chú ý

Tin tức liên quan