Chứng nhận hiệu trưởng trường mầm non

Chứng nhận hiệu trưởng trường mầm non

Học chứng chỉ/chứng nhận Hiệu trưởng trường mầm non theo quy định nào?

– Việc tổ chức và hoạt động trường mầm non tư thục và các vấn đề liên quan được quy định tại thông tư số 13/2015/TT-BGDĐT ngày 30 tháng 06 năm 2015 ban hành quy chế tổ chức và hoạt động trường mầm non tư thục.

– Hiệu trưởng nếu có đủ tiêu chuẩn quy định tại khoản 1 điều 13 quy chế này: “Hiệu trưởng nhà trường, nhà trẻ tư thục là người có đủ các tiêu chuẩn theo quy định tại Điều lệ trường mầm non, khi được đề cử không quá 65 tuổi và không là công chức, viên chức trong biên chế nhà nước.”

Ngoài ra Chứng nhận hiệu trưởng trường mầm non còn: 

– Căn cứ điểm a khoản 3 điều 16 điều lệ trường mầm non được ban hành  theo Văn bản hợp nhất số 05/VBHN-BGDĐT ngày 13 tháng 02 năm 2014, các tiêu chuẩn để được công nhận làm hiệu trưởng nhà trường, nhà trẻ bao gồm:

+ Có trình độ chuẩn được đào tạo là có bằng trung cấp sư phạm mầm non, có ít nhất 5 năm công tác liên tục trong giáo dục mầm non. Trường hợp do yêu cầu đặc biệt của công việc, người được bổ nhiệm hoặc công nhận là Hiệu trưởng có thể có thời gian công tác trong giáo dục mầm non ít hơn theo quy định;

+ Đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng cán bộ quản lý (chứng chỉ hoàn thành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục; có uy tín về phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, chuyên môn, nghiệp vụ; có năng lực tổ chức, quản lý nhà trường, nhà trẻ và có sức khỏe).

Theo đó, những bằng cấp mà bạn đang có không phù hợp với điều kiện nêu trên. Cho nên để đủ điều kiện được công nhận làm hiệu trưởng xét về mặt trình độ chuyên môn, bạn phải có bằng trung cấp sư phạm mầm non và có chứng chỉ hoàn thành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục hay còn gọi Bồi dưỡng nghiệp vụ hiệu trưởng mầm non.

Khóa học quản lý trường mầm non 
Khóa học bảo mẫu mầm non, tiểu học 

Chứng chỉ hiệu trưởng mầm non
Chứng chỉ hiệu trưởng mầm non do trường ĐHSP Hà Nội 2 cấp

Địa chỉ – học phí học Bồi dưỡng nghiệp vụ hiệu trưởng mầm non

– Học phí: 3.500.000 VNĐ giảm 3.000.000 VNĐ
– Địa chỉ:
– 122/12E Tạ Uyên, Phường 4, Q.11
– 10B Lưu Chí Hiếu, P.Tây Thạnh, Tân Phú
– 105 Lê Sát, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
– Tại Bình Dương: TX Dĩ An, Bình Dương
– Nguyễn Lương Bằng, Đà Lạt
– Tại Đồng Nai: TP Biên Hòa_Đồng Nai.
Tại các tỉnh vui lòng liên hệ trực tiếp

– Chứng chỉ: Cuối khóa học viên đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ hiệu trưởng mầm non, cấp theo quy định của Bộ Giáo Dục và Đào tạo. Chứng chỉ có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN - ĐĂNG KÝ HỌC

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của VTE sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.


0938.85.53.52

Facebook 0938 85 53 52 Zalo
Đăng ký ngay