ý kiến học viên

Em đang ở Long Điền - Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, em học chuyên ngành Sư phạm mầm non tại Trường Đại học sư phạm, em đã làm việc tại trường mầm non được 5 năm, và sắp tới em muốn tham gia khóa học để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, để sau này có thể làm được hiệu phó chuyên môn nên muốn tham..
Em ra trường, và công tác trong trường mầm non được 5 năm, em được chuẩn bị được bổ nhiệm làm Hiệu trưởng, nên đã tham gia khóa học tại Trung tâm và hiện nay em đã chính thức được bổ nhiệm, cảm ơn trung tâm rất nhiều.
Em đã tham gia khóa học Quản lý mầm non tại Trung tâm, hiện nay em đang làm việc cho một trường mầm non, dù còn ít tuổi nghề nhưng sau khóa học em thấy mình tự tin lên rất nhiều .Cảm ơn Trung tâm rất nhiều.
Vì yêu thích trẻ, em đã tìm hiểu vào tham gia khóa học Nghiệp vụ sư phạm mầm non tại Trung tâm, sau khi học xong em đã tìm được công việc phù hợp với em, em cảm ơn Trung tâm
Em mới tốt nghiệp nghiệp chuyên nghành dược, muốn tham gia giảng day nên em đã theo khóa học Trung tâm, em chưa có kỹ năng gì về sư phạm, sau khóa học nghiệp vụ sư phạm tại trung tâm em đã tự tin rất nhiều khi đứng trên bục giảng, hiện nay em đã có một công việc phù hợp với chuyên môn.
Xin chào ! Bạn cần tư vấn về khóa học nào ạ